(ส.ค.) ทัวร์เกาหลี 5วัน3คืน 9,900.-

ไลน์ปรึกษาเพื่อน

[Total: 0    Average: 0/5]

โค้ดทัวร์ HT-37

โปรไฟไหม้ !!! ราคาเดียว 9,999 บาท
ออกเดินทางวันที่ 26/27/28/29/30ส.ค. เท่านั้น
เกาะนามิ-Paju outlet –ONE MOUNT SNOW PARK-กิมจิ –วัดวาวูจองซา-เอเวอร์แลนด์- KITTY CAFE
พระราชวังชางด็อกกุง –TRICK EYE+ICE Museum -N TOWER – ฮงแด – เมียงดง – ทงแดมุน
พิเศษ บาร์บีคิวซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ใส่ชุดประจำชาติเกาหลี(ฮันบก) ฟรี!!! พร้อมโชว์ Drum Cat

วันแรก สนามบินสุวรรณภูมิ

22.30 น. คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ ชั้น 4 สายการบินเจจูแอร์ โดยมีเจ้าหน้าที่จากทางบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้ท่าน

วันที่สอง โซล –นามิ – Paju Outlets –One mount snow park

00.55 น. บินลัดฟ้าสู่ประเทศเกาหลี โดยสายการบินเจจูแอร์ เที่ยวบิน 7C2204
08.35 น. เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สาธารณรัฐเกาหลีใต้หลังจากผ่านการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว
นำท่านเดินทางไปท่าเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากไปยังเกาะนามิ สถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่รักคู่หนุ่มสาว ครอบครัว
เพื่อน ๆ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว ผ่านแมกไม้แห่งสวนสนที่ สูงเสียดฟ้าเพื่อสุขภาพผ่านดงต้นสน ดอกสน ต้นเกาลัด นำท่านสู่ Paju Lotte Premium Outlets ถือเป็น outlet mall ที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี ในปัจจุบัน ภายในมีร้านค้ามากกว่า 200 ร้าน ตั้งแต่แบรนด์เนมหรู Paul Smith, Mulberry, Tag Heuer และ Kate Spade ไปจนถึงแบรนด์ขายปลีกยอดนิยม Bean Pole, Polo, MCM, Nike และ Adidas เป็นต้น
เที่ยง อาหารกลางวัน บริการ Shabu Shabu ชาบู ชาบู สุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ
บ่าย นำท่านเดินทางสู่ ONE MOUNT SNOW PARK เราจะให้ท่านเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนกลางแจ้งและในร่มที่ใหญ่ที่สุดใน
กรุงโซล ภายในมีการจัดแบ่งโซนออกป็น ฟิตเนส กอส์ฟคลับ ศูนย์อาหาร ร้านค้าช้อปปิ้ง สวนน้ำแข็ง สวนหิมะ สวนน้ำขนาดใหญ่ (ราคาทัวร์ไม่รวมค่าเข้าและเครื่องเล่นในสโนว์ปาร์ค ) อัตราค่าบริการภายในสโนว์ปาร์ค โดยประมาณ 1. ค่าเข้าสโนว์ปาร์ค 15,000 วอน ต่อ 1 ท่าน 2. ค่าเช่าเสื้อแจ็กเก็ตสกี 5,000 วอน ต่อ 1 ท่าน 3. สุนัขลากล้อเลื่อน สำหรับเด็กเท่านั้น 9,000 วอน ต่อ 1 ท่าน
ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ลิ้มลองเมนูดังตามละคร Winter Love Song “ ทัคคาลบี “ หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลี
ที่พัก SIHEUNG HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่สาม กิมจิแลนด์ –วัดวาวูจองซา – เอเวอร์แลนด์ – ตลาดทงแดมุน – โชว์DRUM CAT

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่าน เรียนรู้วัฒนธรรมการทำ กิมจังหรือร่วมการทำกิมจิ ณ กิมจิแลนด์ ให้ท่านนำกิมจิที่ทำร่วมกันกลับไปเป็นของฝากคน ทางบ้านได้ ลิ้มลองให้ทุกท่านได้แต่งชุดพื้นเมืองเกาหลีฮันบกถ่ายรูปเป็นที่ระลึก(กล้องของท่านเอง)นำท่านไปเยี่ยมชมและ นมัสการวัดวาวูจองซา พระเศียรของพระพุทธรูปขนาดมหึมาซึ่งประดิษฐานอยู่ด้านหลังสระน้ำขนาดย่อมโดยบริเวณรอบ สระจะมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆวาง เรียงรายอยู่โดยรอบและเมื่อ ดินขึ้นสู่เนินเขาท่านจะพบอุโบสถซึ่งภายในเป็นที่ ประดิษฐานพระนอนขนาดใหญ่แกะสลักมาจากไม้ซึ่งนำมาจากอินเดีย
กลางวัน บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร บริการ หมูย่างเกาหลี หรือ คาลบี้ เป็นอาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก นำหมูส่วนที่ติดกับกระดูกไปย่างบนเตาถ่านแบบ ดั้งเดิมเสิร์ฟ พร้อมข้าวสวยร้อนๆ เครื่องเคียงหลากชนิด
นำท่านสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ซึ่งถูกขนานนามว่า ดิสนีย์แลนด์เกาหลี เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ
โดยมีบริษัทซัมซุงเป็นเจ้าของ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ท่านจะได้นั่งกระเช้าลิฟท์ และท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี
ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ท่านจะพบว่าเจ้าป่าสิงโต และเสือดินแดนแห่งเทพนิยาย และสนุกกับเครื่องเล่นนานา
ชนิด อาทิเช่น สเปสวร์ รถไฟเหาะ หนอนสะบัด ชมสวนดอกไม้ซึ่งกำลังบานสะพรั่งอวดสีสันเต็มสวน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ
สภาพอากาศ เดือนมีนาคม – เมษายน เป็นสวนดอกทิวลิป, เดือนพฤษภาคม – เดือนมิถุนายน เป็นดอกกุหลาบ,เดือน
สิงหาคม – เดือนกันยายน เป็นสวนดอกลิลลี่,เดือนตุลาคม – เดือนพฤศจิกายน เป็นสวนดอกเบญจมาศ) ชมกิจกรรมและ
การแสดงต่างๆด้วยบัตรเข้าชมแบบไม่จำกัดจำนวนรอบ
ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ซัมเกทัง หรือไก่ตุ๋นโสม เนื้อไก่นุ่ม ละมุนลิ้น ในน้ำซุปร้อนๆ ชุ่มคอนำหมูส่วนที่ติดกับกระดูกไปย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เครื่องเคียงหลากชนิด
นำท่านช้อปปิ้ง ตลาดทงแดมุน (Dongdaemun Market) ตลาดที่เปิดถึงเช้า เราสามารถซื้อข้าวของ และต่อราคาได้อย่างสนุก สนาน เพราะมีร้านค้าต่างๆ มากมาย ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแบบโบราณ และมีแสงสีและดนตรีตลอดคืน สินค้าที่มีมากที่สุดในตลาดนี้ คือ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย
นำท่านชมการแสดง Drum Cat เป็นการโชว์ตีกลองของสาวสวยเซ็กซี่จากเกาหลี ที่มาวาดลวดลายการตีกลองที่ได้รับการฝึก ฝนเรื่องทักษะการตีกลองมาเป็นอย่างดี และมีลีลาที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานศิลปะการแสดงในแบบเดิมของเกาหลี
ที่พัก ณ Benikea Seoul Tourist Hotel หรือเทียบเท่า

วันที่สี่ ชางด๊อกกุง-โสม-ฮงแด-KITTY CAFE–Trick EYE+ICE MUSEUM-COMESTIC OUTLET-เมียงดง

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม
นำท่านเดินทางสู่พระราชวังชางด๊อกกุง เป็นพระราชวังที่สวยงามและทรงคุณค่าที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นหนึ่งในมรดกโลกทางด้านวัฒนธรรมขององค์การยูเนสโก มีความสำคัญมากเพราะเป็นพระราชวังหลวง สร้างในปี ค.ศ.1405 ใช้เป็นที่ประทับของกษัตริย์ในราชวงศ์โชชอนหลายองค์ จนถึงพระเจ้าชุนจง (Seonjeong) ดังนั้น ทางรัฐบาลเกาหลีจึงได้อนุรักษ์พระราชวังแห่งนี้เอาไว้อย่างดีที่สุด แม้จะเคยเกิดเหตุอัคคีภัยกับพระราชวังแห่งนี้มาแล้ว พาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร
เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ1ของโลกคุณประ โยชน์นานัปการเช่น เสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยบำรุงหัวใจป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ฯลฯ
นำท่านเดินทางสู่ ฮงแด ถนนสายอาร์ทย่านมหาวิทยาลัย ฮงอิก ชื่อ “ฮงแด” ย่อมาจาก “ฮงอิก แดฮักเกียว” (แปลว่า
มหาวิทยาลัยฮงอิก) เรียกแบบย่อๆ เลยกลายเป็น “ฮงแด” ย่านนี้มีทั้งร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป ผับ บาร์ ร้านขายเสื้อผ้า ร้านขายเครื่องสำอางค์ และเกสเฮ้าส์ ราคาย่อมเยาว์ (ถูกบ้างไม่ถูกบ้าง ถ้าถูกมากๆก็เดินไกลจากรถไฟฟ้านิดนึง ) ย่านนี้ถือเป็นศูนย์รวมวัยรุ่นเด็กแนวชาวเกาหลี และเป็นสถานที่โชว์ของ ของนักร้องใต้ดิน อินดี้ มาร้องเพลง โชว์ผลงานของตัวเองให้ผู้คนที่เดินผ่านไปมาแถวนั้นได้ดูกันปกติโดยส่วนตัวชอบไปเดินเล่นแถวฮงแด เพราะว่ามีร้านค้าเสื้อผ้าน่ารักๆดีไซน์แนวๆให้เลือกหลากหลา
จากนั้นนำท่านไป HELLO KITTY CAFÉ (ฮงแด) เอาใจคนรักแมวเหมียวสีชมพู HELLO KITTY ซึ่งเจ้าตัวนี้เกิดที่ญี่ปุ่นโดย SANRIO เป็นคาเฟ่ที่ให้สาวๆเข้าไปนั่งชิลๆลิ้มลองเมนูน้องแมวเหมียว KITTY กัน ภายในร้านตกแต่งด้วย HELLO KITTY ทั้งหมด แม้กระทั่ง เค้ก คุกกี้ วาฟเฟิล และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ถ้วย จาน ชาม เอาเป็นว่าทุกสิ่งทุกอย่างในร้านจะต้องมีเจ้าแมวเหมียวสีชมพูนี้อยู่ด้วย แม้แต่ในห้องน้ำก็ยังไม่เว้น
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู บาบีคิวบุฟฟ่ห์ ซีฟู๊ต อาหารปิ้งย่างหลากหลายชนิด เติมไม่อั้น
บ่าย นำท่านอิสระชม TRICK EYE MUSEUM & ICE MUSEUM ผลงานการสร้างสรรค์ศิลปะแนวใหม่ภาพวาดลวงตาสามมิติ
โดยท่านจะได้สนุกสนานกับการถ่ายรูปแอ็คชั่นท่าทางต่างๆกับภาพแนวมิติที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์จินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพสามมิติที่มีมิติเหมือนจริงโดยให้ผู้ชมเข้าไปมีส่วนร่วมถ่ายภาพโปรแกรมใหม่ ล่าสุด !! ICE MUSEUM เป็นโซนน้ำแข็งแกะสลักรูปต่างๆ ก่อนเข้าจะมีผ้าห่มให้ยืมฟรี หยิบได้ ท่านละ 1 ผืน อุณหภูมิข้างใน ประมาณ – 4 องศา นำท่านสู่ Cosmetic Outlet ช้อปปิ้งร้านเครื่องสำอางยอดนิยมและราคาถูกกว่าเมืองไทยเกือบเท่าตัว อาทิเช่น Rojukiss นำท่านเดินทางสู่ตลาดเมียงดง ถูกขนานนามว่า “ถนนแฟชั่นของเกาหลี” แหล่งรวมความฮิปใหม่ ไม่ ตก เทรน ! ร้านคอสเมติกทุกแนวนิยม (Etude, The Face Shop, Skin Food, it’s Skin, Nature Republic เป็นต้น)
ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนูใหม่ล่าสุด จิมดัก ( JIM DAK ) ไก่ผัดกับวุ้นเส้นและผัก
พาท่านเดินทางเข้าเช็คอินที่พัก ณ HAEDAMCHAE HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ห้า N TOWER -ดิวตี้ฟรี –น้ำมันสนเข็มแดง -แอมมาทิส – ฮ็อกเกตนามู -ซุปเปอร์มาเก็ต –สุวรรณภูมิ

เช้า ä บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านถ่ายรูปคู่หอคอย N TOWER กรุงโซล 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลกสูงถึง480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ณ เขานัมซานใจกลางเมืองหลวง ชมทัศนียภาพกรุงโซลและชานเมืองแบบรอบทิศ 360 องศา You Hee (ความเชื่อ: ล๊อกแม่กุญแจคู่รักเพื่อความรักที่ยืนยง ณ เขานัมซาน) นำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีณDUTYFREE มีสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง ให้ท่านได้เลือกชมและเลือกซื้ออาทิ LOUIS VUITTON, FENDI, PRADA, หรือเครื่องสำอาง ผสมโสมคุณภาพดี นำท่านเดินทางสู่ น้ำมันสนเข็มแดง ปัจจุบันชาวเกาหลีนิยมรับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือด ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด โรคหัวใจ โรคภูมิแพ้
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร บริการ โอซัม พุลโกกิ ปลาหมึกสด และหมูหมักเกาหลี หมักจนได้ที่ผัด
ใหม่สุด ! แนะนำ…เพื่อนที่ดีในการดำเนินชีวิต! “ ฮ็อกเกตนามู“ ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจาก มลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล50-800เมตรเมล็ดของพันธุ์ฮ๊อตเกตนี้…ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทาน เพื่อ ช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งนำท่านชมโรงงานเจียระไนพลอย แอมมาทิส แดนเกาหลีเป็นแดนของ พลอยสีม่วงพลอยแห่งสุขภาพและ นำ นำโชค ก่อนอำลาเกาหลี แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน 5 แถม 1) สาหร่าย ขนมต่างๆกิมจิมาม่าเกาหลี
20.05 น. ออกเดินทาง โดยสายการบินเจจูแอร์ เที่ยว 7C2203
00.00 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

โค้ดทัวร์ HT-37

สอบถามผ่าน FB Messenger คลิ๊กที่นี่

สายตรงฝ่ายขาย 0956539645


ไลน์ปรึกษาเพื่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *